Giới thiệu

05:07 AM,Thứ hai, 16/09/2019 (GMT + 7)

Giới thiệu 

VitaPlus Ltd đã được sản xuất hợp đồng, đại diện và bổ sung distributingdietary, thiết bị y tế, thực phẩm chế độ ăn uống cho bệnh đặc biệt mục đích và mỹ phẩm từ năm 2004.
 
Đây là một công ty Hungary sở hữu, chủ sở hữu và quản lý tích lũy nhiều kinh nghiệm trong các công ty quốc gia và đa quốc gia. Khu vực hoạt động chính là Hungarianmarket, nhưng các sản phẩm của chúng tôi được trực tiếp hoặc gián tiếp trên thị trường ở Áo, Đức, Slovakia, Hà Lan, Việt Nam và Philippines. Tại Hungary, chúng ta vứt bỏ một phân phối trên toàn quốc. Tương ứng với các cấu hình sản phẩm chúng tôi cung cấp một phạm vi bảo hiểm đầy đủ ở các hiệu thuốc, cửa hàng thuốc và grocerystores.

 
Chúng tôi hỗ trợ việc bán hàng dược phẩm với một đội ngũ chuyên dụng quý khách đến thăm các hiệu thuốc trên một cơ sở hàng ngày. Các công cụ và kỹ năng của đội bóng cho phép chúng tôi để đại diện cho các sản phẩm của các công ty khác, quá. Để kết thúc này, trong những năm gần đây, khi một máy chủ, chúng tôi hỗ trợ giới thiệu thị trường và phân phối các sản phẩm của khách của cả hai công ty trong nước và nước ngoài.
 
Hoạt động của chúng tôi bao gồm quang phổ dọc toàn bộ chuỗi cung ứng: từ phát triển sản phẩm thông qua giới thiệu thị trường và chương trình khuyến mãi, chúng tôi quản lý tất cả các quy trình. Áp dụng tiếp thị bí quyết của chúng tôi, với các sản phẩm đã được soạn thảo và tác phẩm chúng ta tìm kiếm để tìm các nhà sản xuất tối ưu để sản xuất các sản phẩm của chúng tôi. Sau đó chúng tôi quản lý giới thiệu thị trường và các
yêu cầu các hoạt động tiếp thị. Trong trường hợp đại diện (khách) sản phẩm, chúng tôi cung cấp được sự quan tâm chuyên nghiệp nhất để có mặt trên thị trường và bán hàng của họ.
 
Động cơ phát triển chủ yếu của công ty là sự đổi mới. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể có được và duy trì niềm tin của người tiêu dùng chỉ thông qua cải tiến sản phẩm liên tục và đổi mới. Bất kể cho dù đó là một sản phẩm của riêng hay của khách, chúng tôi luôn đảm nhận việc phân phối các sản phẩm được up-to-ngày và đáp ứng các yêu cầu và mong đợi của khách hàng.
Do đó sản phẩm của chúng tôi có chứa chất phụ gia chỉ khi nào hoàn toàn không thể tránh khỏi. Ngoài ra chúng tôi không sử dụng bất kỳ chất màu nhân tạo hoặc hương vị. Nếu bảo quản áp dụng chứng minh không thể thiếu, chúng tôi chỉ bán sản phẩm mà các chất bảo quản đã không khẳng định tác dụng phụ. Chúng tôi áp dụng phương pháp tương tự trong trường hợp chất làm ngọt.
 
Trong trường hợp các sản phẩm riêng, chúng tôi cố gắng để áp dụng hoạt chất và lượng khoa học xác minh. Để làm như vậy, nếu cần thiết, chúng tôi cộng tác với các viện nghiên cứu Hungary, các trường đại học và phòng khám. Chúng tôi chỉ làm cho tuyên bố sản phẩm được hỗ trợ bằng các chứng cứ khoa học và thực hiện theo pháp luật và các quy định hiện hành. Do đó, chúng tôi không bao giờ thức vọng tưởng tượng trong người tiêu dùng.
 
Tiếp theo cho sự đổi mới, linh hoạt là sức mạnh quan trọng của chúng tôi. Nhanh ra quyết định và điều chỉnh theo nhu cầu của đối tác đặc trưng cho công ty chúng tôi. Chúng tôi đáp ứng nhanh chóng với các xu hướng thị trường và chúng tôi đã sẵn sàng để thích nghi với tổ chức của chúng tôi để nhu cầu của họ. Theo đó, chúng tôi luôn trang bị cho nhiệm vụ mới và cam kết mới để chúng tôi có thể thể hiện thành công các sản phẩm của các đối tác của chúng tôi.

tranh đá quý vận tải hàng hóa